Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

[Cảnh giác] khi mua đồng hồ Citizen giảm giá quá nhiều

Mua được đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá là điều rất tốt tuy nhiên việc giảm giá đồng hồ hiện nay đang bị 1 số đối tượng xấu lợi dụng để bán đồng hồ Citizen fake, đồng hồ Citizen nhái kiếm lời với nhiều lời quảng cáo giảm giá rất có sức hấp dẫn. Thực hư câu chuyện giảm giá đồng hồ Citizen là gì? , hãy cùng JPWatch đi sâu vào vấn đề này ngay dưới đây.

1. Giảm giá đến 50% - Có tin được không ?

Người tiêu dùng thì luôn nghĩ tới những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và các trang web bán hàng online đã lợi dụng sự cả tin và tâm lý ham rẻ của người mua để bán những chiếc đồng hồ Citizen fake dưới mác “Đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá”.
 
những mẫu đồng hồ Citizen giảm giá
 
Thông thường đối với đồng hồ chính hãng, mức giảm giá chỉ ở khoảng 20%. Đối với các sản phẩm cao cấp mức giảm giá là 10%, vì vậy nếu như bạn thấy các lời quảng cáo đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá trên mức này thì đó chỉ là những lời quảng cáo không chính xác.Tôi đảm bảo rằng nếu đồng hồ Citizen chính hãng mà giảm giá từ 20% đến hơn 1 nửa giá trị thì chỉ có 2 lý do: 1 là đây là hàng không chính hãng hoặc 2 là sản phẩm có vấn đề như lỗi mốt, tồn kho quá lâu không bán được...

 >>Xem thêm 5 mẫu đồng hồ citizen mạ vàng đẹp nhất tại JPWATCH

2. Đưa thông tin sai lệch về sản phẩm

Một số trang web bán hàng online đã thay đổi thông tin của sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng . Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về các dòng sản phẩm và các tính năng cụ thể kèm theo.
 
Các dòng sản phẩm Citizen Quartz chính hãng thường có mức giá khoảng từ 2.300.000 VND – 4.000.000 VND. Không bao giờ các sản phẩm chính hãng này có mức giá thấp hơn.

    Nét thanh lịch của đồng hồ Citizen nữ EQ0591-56E
        đồng hồ Citizen nữ EQ0591-56E là 1 trong những mẫu đồng hồ Citizen nữ có giá rẻ nhất. >Xem đồng hồ ngay !
 
 
Với những sản phẩm đồng hồ Citizen sử dụng công nghệ Eco – Drive thì mức giá của chúng thường từ 4.500.000 – 5.000.000 VND trở lên. Đây là công nghệ vô cùng độc đáo của Citizen vì vậy giá sản phẩm cũng không hề rẻ. Rất nhiều trang web hiện nay đã đưa các mức giá đồng hồ Citizen Eco – Drive vào khoảng 1.500.000 – 2.000.000 VND. Nếu bạn thấy các thông tin này, hãy cảnh giác ngay lập tức!
 
Đối với các dòng sản phẩm Citizen có sử dụng công nghệ Titianium đi kèm với mặt kính sapphire thì mức giá vào khoảng 10.000.000 VND trở lên. Titanium là chất liệu có độ chịu tải và chống han gỉ cực tốt. Chất liệu này thường được sử dụng trong việc chế tác các sản phẩm đồng hồ cao cấp. Thông thường các sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng cao cấp rất ít khi giảm giá. Hầu hết chỉ dừng lại ở mức 10%.

3. Cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

Khi mua hàng ở các cửa hàng đồng hồ, nếu thấy quảng cáo “Đồng hồ Ctizen chính hãng giảm giá” bạn hãy xem xét kỹ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả. Hiện nay một số cửa hàng đồng hồ đã tráo hàng fake vào với hàng chính hãng và dưới cái mác “đồng hồ Citizen giảm giá” rất nhiều người mua hàng thiếu kinh nghiệm đã mắc mưu của các chủ cửa hàng.
 

 Chính vì vậy người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kỹ các cách nhận biết đồng hồ Citizen fake để tránh rơi vào tình trạng “mất tiền oan”.

>>> Bạn nên xem bài viết :Cách phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng để tìm hiểu thêm nhé 
 
Những lời quảng cáo khá hấp dẫn như “Đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá sốc” nghe có vẻ rất hấp dẫn đấy nhưng mức độ tin cậy của các thông tin này thì cần phải được kiểm chứng cho thật chính xác. JPwatch hi vọng rằng các bạn sẽ luôn là những người tiêu dùng thông thái nhất và luôn đặt niềm tin của mình vào đúng chỗ!

>>> Có thể bạn muốn xem những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng từ JPwatch
jpwatch.vn
 
 
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188