Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Về chính sách bảo hành đồng hồ trọn đời :

Bạn đã là khách hàng của chúng tôi thì bạn sẽ được chúng tôi bảo hành toàn bộ phần máy đồng hồ trong suốt quá trình bạn sử dụng. Mọi hư hỏng của máy JPwatch sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí cho bạn.

Ngoài ra bạn sẽ được thay pin miễn phí trọn đời và được lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kỳ miễn phí tại JPwatch. Với cam kết : "Chừng nào những người sáng lập JPWatch còn sống thì chiếc đồng hồ của bạn vẫn sẽ chạy" chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất cho bạn. 

Về chính sách vận chuyển:

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển và mang đồng hồ đến tận tay cho bạn. Với khách hàng ở Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng ngay lập tức còn với những khách hàng ở tỉnh khác sẽ là ngày hôm sau hoặc 1 vài ngày tùy từng khu vực. 

Về chính sách bảo mật thông tin khách hàng:


JPWatch chỉ sử dụng thông tin khách hàng với mục đích duy nhất cho việc giao nhận hàng hóa và chăm sóc khách hàng. JPWatch cam kết bảo mật thông tin khách hàng và cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 nào mà chưa được sự đồng ý của quý khách. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật và bảo lưu trên website. 

Bằng tất cả tâm huyết của mình chúng tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất, đảm bảo những quyền lợi xứng đáng nhất mà người tiêu dùng Việt Nam cần phải được hưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ quý khách tốt hơn nữa ! 
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188
Email: jpwatch.vn@gmail.com