Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

[BẬT MÍ] 4 Cách phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng

Càng là những thương hiệu đồng hồ lớn thì càng bị làm nhái nhiều, và đồng hồ Citizen cũng là một trong những thương hiệu bị làm nhái rất phổ biến. Nếu bạn băn khoăn vì chiếc đồng hồ Citizen của mình liệu có phải là giả thì bài viết dưới đây JPwatch xin chia sẻ với bạn 4 cách nhanh nhất để phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trước khi mua đồng hồ Citizen, tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, đồng hồ Citizen đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để mua được đồng hồ Citizen chính hãng bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về đồng hồ Citizen. Hôm nay JPwatch xin chia sẻ với các bạn 4 cách để nhận biết đồng hồ Citizen thật giả rất dễ dàng và đơn giản.


1. Quan sát mặt và kim đồng hồ Citizen


Do được làm tỉ mỉ và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nên mặt đồng hồ Citizen chính hãng thường được làm rõ ràng ở các vạch phân giờ, các họa tiết bên trong mặt số. 
 
mặt đồng hồ Citizen chính hãng luôn sắc nét từng chi tiết
mặt đồng hồ Citizen chính hãng luôn sắc nét từng chi tiết

 
Bạn cũng cần quan sát vào kim giây của đồng hồ, với đồng hồ Citizen chính hãng thì kim giây khi chạy sẽ chỉ đúng vào vạch phân giờ trên mặt đồng hồ còn với đồng hồ Citizen fake thì rất hay bị lệch ra khỏi vạch. 

Ngoài ra các bạn có thể để mắt đến mặt kính của đồng hồ, hàng Citizen chính hãng có mặt kính trong suốt và rất dễ nhìn, còn hàng fake thì thường mờ hơn và có các váng hơi đục màu. 

 

2. Quan sát mặt đáy của đồng hồ


Các bạn có thể để ý mặt đáy của đồng hồ Citizen chính hãng, nó thường được làm đơn giản. Nhìn mặt sau của đồng hồ cần phải có số seri và mã của đồng hồ. Tất cả chỉ được in la-ze thông thường mà không có chạm khắc hay đúc gồ lên. 
 
mặt đáy của đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng
mặt đáy của đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng

 
Như vậy nếu bạn mua đồng hồ Citizen mà mặt đáy không có số seri in mờ hay có seri chạm khắc gồ hẳn lên thì rất có thể đó là hàng nhái. 

Trong các dòng sản phẩm của Citizen thì dòng Eco Drive là bị làm nhái nhiều nhất, các bạn khi mua đồng hồ Citizen Eco cũng cần chú ý nhé. 

>>> Xem giá và các mẫu đồng hồ Citizen Eco Drive để biết thêm về dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng

 

3. Quan sát dây đeo và logo 


Dây của đồng hồ Citizen chính hãng khi đeo lên tay thường có cảm giác nhẹ và rất dễ chịu. Với đồng hồ Citizen chính hãng thì Logo của CITIZEN sẽ được đặt ở trung tâm mặt số và được dập nổi trên khóa của dây. 
Và hơn nữa thì logo của CITIZEN được in rất rõ nét và cẩn thận mà hàng fake thì ít làm đến điều này. 

 
khóa dây của đồng hồ Citizen chính hãng
khóa dây của đồng hồ Citizen chính hãng

 
>>Tham khảo ngay BST đồng hồ hiệu Citizen tốt nhất tại JPWATCH


4. Đồng hồ Citizen chính hãng phải có sổ bảo hành chính hãng
 

hộp và sổ bảo hành toàn cầu của Citizen
hộp và sổ bảo hành toàn cầu của Citizen

Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng thì bắt buộc phải có 1 phụ kiện quan trọng đi kèm đó là 1 cuốn sổ bảo hành toàn cầu của Citizen như hình bên dưới.
 
sổ bảo hành toàn cầu chính hãng cho đồng hồ Citizen
sổ bảo hành toàn cầu chính hãng cho đồng hồ Citizen

Các bạn cần chú ý đến chất giấy của sổ bảo hành nhé, vì trên thị trường cũng có bán những chiếc sổ bảo hành giả , tuy nhiên thì chất giấy của sổ bảo hành thật sẽ sáng hơn , trắng hơn, chữ viết rõ nét còn loại sổ bảo hành giả kia thì màu giấy hơi đen đen, mỏng hơn và mực in xấu hơn. 

Dù là 1 nhãn hiệu hàng đầu của Nhật Bản và đã có uy tín nhiều năm , tuy nhiên Citizen vẫn đang phải đối mặt với vấn nạn hàng giả hàng nhái. JPwatch hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam tránh mua phải đồng hồ Citizen fake. 

>>>Có thể bạn muốn xem những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng đẹp nhất 
jpwatch.vn
 
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188