Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Nên tặng quà gì cho bạn trai đi bộ đội ý nghĩa nhất?

Bạn và chàng sắp phải xa nhau một khoảng thời gian vì chàng phải nhập ngũ đi bộ đội. Bên cạnh nỗi buồn, sự quyến luyến không nỡ xa nhau và những nỗi lo lắng không tên, bạn đang có ý định tặng cho chàng một món quà kỷ niệm để chàng luôn nhớ về bạn, nhớ về những kỷ niệm hạnh phúc khi hai người ở bên nhau. Dưới đây là một số gợi ý nên tặng quà gì cho bạn trai đi bộ đội ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Sổ nhật ký
 

Với người lính phải chấp hành nghiêm chỉnh những kỷ luật trong quân ngũ như: không được sử dụng các thiết bị công nghệ, không được tự ý rời quân ngũ,… thì cuốn sổ nhật ký chính là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất mà chàng trai nhận được. Cuốn sổ nhật ký đã được sử dụng một nửa, trong đó là những dòng thư tay bạn viết vội với biết bao tâm tình, những cảm xúc và kỷ niệm muốn gửi gắm cho chàng.
 
tặng quà gì cho bạn trai đi bộ đội
Một nửa cuốn sổ còn lại hy vọng rằng chàng trai sẽ giúp bạn hoàn thiện sau những ngày huấn luyện trong quân ngũ, bằng cách trải lòng và viết lên những cảm xúc trong tim lên trang giấy trắng.
 

2. Đồng hồ
 

Tặng đồng hồ cho bạn trai đi bộ đội, với ý nghĩa mong chàng sẽ mãi nhớ về quãng thời gian hạnh phúc khi hai người ở bên nhau. Rằng mỗi khi nhìn lên chiếc đồng hồ bạn tặng, chàng sẽ nhớ rằng nơi phương xa luôn có một cô gái nhỏ bé luôn mong đợi chàng hoàn ngũ trở về, dù cho thời gian có trôi xa.
 
tặng đồng hồ cho bạn trai đi bộ đội

>>Xem ngay: BST  Đồng hồ đeo tay của nam đang được khuyến mãi tại JPWATCH

3. Album ảnh
 

Album ảnh bạn tự tay hoàn thành, là tất cả những bức ảnh chụp  khoảnh khắc hai bạn hạnh phúc bên nhau trước khi chàng lên đường nhập ngũ. Món quà tuy đơn giản nhưng chứa đựng biết bao tâm tư, tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của hai bạn. Đây có lẽ sẽ trở thành một trong những món quà tạo động lực lớn nhất cho chàng sớm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các nghĩa vụ quân sự.
 
tặng quà cho bạn trai đi bộ đội
 

4. Khung ảnh để bàn
 

Khung ảnh để bàn nhỏ xinh chứa ảnh chụp hạnh phúc của hai bạn sẽ là món quà tặng cho bạn trai đi bộ đội dễ thương và ý nghĩa nhất. Món quà gửi gắm thông điệp rằng: em sẽ mãi ở bên, dõi theo và ủng hộ anh. Hãy cố gắng hoàn thành nghĩa vụ trong quân ngũ và trở về bên cạnh em trong thời gian sớm nhất. Và đừng quên em, quên tình cảm của chúng ta, anh nhé!
 
tặng quà cho bạn trai đi bộ đội
 
5. Nhẫn đôi
 
Nhẫn đôi được mệnh danh là tín vật tình yêu của các cặp đôi, với ý nghĩa gắn kết và minh chứng cho một yêu nồng nàn sâu sắc. Bạn trai đi bộ đội, chiếc nhẫn sẽ khiến anh ấy luôn nhớ đến bạn cùng những kỷ niệm đẹp của mối tình khó quên.
tặng quà cho bạn trai đi bộ đội
 

6. Đồng hồ cặp đôi

Đồng hồ đôi luôn là món quà rất ý nghĩa để tặng cho bạn trai đi nghĩa vụ bộ đội, nó giúp chàng trai luôn ghi nhớ rằng nơi quê nhà luôn có 1 nửa chờ đợi mình. 
 
Cặp đồng hồ đôi SRwatch SR80060.4601CF
thể hiện tình cảm thủy chung son sắt  bằng 1 cặp đồng hồ đôi cũng là cách nhiều cô gái vẫn làm khi có bạn trai đi bộ đội

Cặp đồng hồ đôi SRwatch SR80060.4101CF

 >>> Tham khảo  ngay những mẫu đồng hồ đôi được mua nhiều nhất .
 
Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn không còn phải đắn đo suy nghĩ trước câu hỏi “nên tặng quà gì cho bạn trai đi bộ độị?”. Chúc bạn sẽ chọn được món quà ưng ý nhất để dành tặng người yêu sắp đi xa. Và chúc cho tình yêu của những cặp đôi yêu nhau chân thành sẽ luôn bền lâu, cho dù có trải qua cách trở và sóng gió.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188