Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

JPWATCH - Sản phẩm tốt luôn là cốt lõi cho việc phát triển thương hiệu dài lâu

Khi mua đồng hồ, điều quan trọng nhất đối với bạn là gì ? Đứng trước những lựa chọn giữa hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và giá thành bạn sẽ ưu tiên chọn chiếc đồng hồ như thế nào ? Hôm nay JPWatch sẽ phân tích kỹ hơn về vấn đề này cũng như giúp bạn hiểu hơn về triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Tưởng như việc chọn mua 1 chiếc đồng hồ là việc đơn giản, tuy nhiên đôi lúc thì không phải như vậy. Kể từ khi bạn có ý định mua 1 chiếc đồng hồ đeo tay, và bạn bắt đầu từ việc lên Google tìm kiếm để tìm ra những nhà bán hàng mà bạn cảm thấy tin cậy. Với mỗi từ khóa bạn tìm kiếm sẽ có đến hơn 10 kết quả hiển thị của Google trên trang đầu và rồi từ nhu cầu hay những lời quảng cáo hấp dẫn mà bạn sẽ click vào 1 trong các trang web đó để tham khảo. 
kết quả tìm kiếm từ khóa đồng hồ nữ dây da trên Google
ví dụ 1 kết quả tìm kiếm từ khóa đồng hồ nữ dây da 

Bạn sẽ phải lựa chọn ra 1 trong số hàng ngàn chiếc đồng hồ trên website mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Sẽ là rất khó khăn nếu bạn không có kiến thức về đồng hồ cũng như không được sự tư vấn thấu đáo của những người bán hàng chân chính phải không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cho các bạn lựa chọn. Gạt bỏ đi những chiếc đồng hồ fake, nhái nhãn hiệu sang 1 bên , chúng ta chỉ nói đến đồng hồ chính hãng. Câu hỏi đặt ra là : Có phải thương hiệu đồng hồ nào cũng tốt? Trên thực tế thì không phải như vậy, có nhiều thương hiệu chỉ chú trọng đến hình thức mà không làm đồng hồ chất lượng cao và ngược lại. Hay có những thương hiệu đồng hồ mà giá thành của nó cao hơn rất nhiều lần so với giá trị thực, do Hãng chi quá nhiều tiền cho quảng cáo và đẩy giá niêm yết của sản phẩm lên cao. Vậy nên chọn đồng hồ thương hiệu nào đây ?

>>> Bạn nên xem bài : Những hãng đồng hồ Nhật Bản tốt nhất mà bạn nên dùng để tham khảo thêm nhé !

Chúng tôi - những người kinh doanh đồng hồ cũng vậy, có nhiều nhãn hiệu để bán, tuy nhiên không phải nhãn hiệu nào chúng tôi cũng hợp tác kinh doanh. Có những nhãn hiệu mời chúng tôi hợp tác với mức chiết khấu khá cao tuy nhiên JPWatch từ chối vì chất lượng đồng hồ của nhãn hiệu đó không tốt. 

 

Trai gái đến với nhau là nhờ vẻ hấp dẫn bên ngoài. Nhưng họ ở lại với nhau, đi đến hôn nhân và sống với nhau đến đầu bạc răng long là nhờ chất bên trong. Một thương hiệu có thể thu hút khách hàng bằng dội bom quảng cáo và sự khéo léo trong những cách truyền thông nhưng chỉ có sản phẩm tốt mới có thể gữi chân khách hàng dài lâu.

Ở JPWatch chúng tôi hiểu rằng, mang đến quý vị những chiếc đồng hồ đẹp về hình thức là chưa đủ mà điều cốt lõi là chất lượng THẬT của sản phẩm. Bởi vậy JPWatch lựa chọn phân phối đồng hồ của những thương hiệu hàng đầu NHẬT BẢN lâu đời và có tiếng như CASIO, ORIENT, CITIZEN, OP....  với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt và những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. 
 

hình ảnh cửa hàng đồng hồ JPWatch
hình ảnh cửa hàng trưng bày đồng hồ của JPWatch

shop đồng hồ JPwatch

 

Các bạn - những người tiêu dùng cũng vậy, bạn đừng mua đồng hồ vội chỉ vì thấy nó đẹp, hay vì thấy giá rẻ mà bạn nên tìm hiểu thêm về nó và hãy đặt ưu tiên chất lượng lên hàng đầu bạn nhé. Đồng ý rằng hình thức hay giá thành cũng rất quan trọng nhưng trong 1 số trường hợp chúng ta sẽ phải bỏ qua 1 tiêu chí để có được chiếc đồng hồ phù hợp nhất. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất cho riêng mình!

>>> Có thể bạn muốn xem thêm : 3 lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay

jpwatch.vn

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188