Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ Calvin Klein chính hãng với đồng hồ Calvin Klein fake thế nào bạn đã biết chưa? Hôm nay JPwatch sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết phân biệt đồng hồ Calvin Klein thật giả bằng mắt thường đơn giản nhất. Hãy cùng chú ý những điểm dưới đây nhé. 

đồng hồ Calvin Klein chính hãng hay còn gọi là đồng hồ CK - Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tiếng và thời gian gần đây nó đang được làm giả rất nhiều với nhiều mẫu đồng hồ Calvin Klein fake lộ liễu cũng như những chiếc đồng hồ CK giả được làm tinh vi giống hệt để đánh lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên thì chỉ cần chú ý 1 chút thì bạn sẽ tránh được việc là mua phải hàng giả. 


1. Chú ý đến phần vỏ của đồng hồ Calvin Klein


Nổi tiếng là một thương hiệu thời trang cao cấp, CK luôn mang đến những sản phẩm được trau chuốt về diện mạo và tốt về chất lượng. Do đó, những chiếc đồng hồ CK chính hãng tuyệt đối đảm bảo sự nhẵn mịn, sắc nét và sáng bóng. Việc tìm thấy những gờ lệch lạc, những vết xước vô cớ trên sản phẩm của thương hiệu này chắc chắn là một thách thức không thể thực hiện.

đồng hồ Calvin Klein hay còn gọi là đồng hồ CK chính hãng

đồng hồ Calvin Klein ( CK ) chính hãng luôn được đánh bóng nhẵn và mịn , đường nét tinh tế

Nếu bạn mua phải 1 chiếc đồng hồ Calvin Klein mà đeo 1 thời gian thấy lớp dây bên dưới bị sùn lên, hay lốm đốm gợn thì đó là đồng hồ nhái. 

2. Chú ý đến giá của đồng hồ CK 


Đồng hồ Calvin Klein được đánh giá là 1 trong những thương hiệu Thụy Sỹ có mức giá bình dân, mức giá của 1 chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng thường giao động khoảng từ 3 triệu đồng trở lên , có 1 số dòng cả phân khúc cao cấp. Nếu 1 cửa hàng nào hay 1 website nào đó có đăng bán chiếc đồng hồ CK nào có mức giá thấp hơn 3 triệu đồng thì chắc chắn đó là chiếc đồng hồ fake. 

3. Chú ý đến mặt đồng hồ 

 

Hướng tới phong cách thời trang nên các thiết kế Ck đều mỏng gọn và tất cả là đồng hồ Quartz. Do đó 1 chữ “Quartz” in trên mặt số quả thật thừa thãi và Ck cũng đã nghĩ về điều này. Do đó, đồng hồ Ck sẽ không có bất cứ kí hiệu nào như vậy. Nếu có, hẳn đó là đồng hồ Fake!

Do là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nên bạn cần chú ý đến mặt số và mặt đáy của đồng hồ phải được đóng SWISS MADE , chiếc đồng hồ không có dấu SWISS MADE thì đó là đồng hồ giả. 

 

Mặt đáy đồng hồ Calvin Klein chính hãng
mặt đáy đồng hồ Calvin Klein chính hãng có ghi swiss made 

Trên đây là 3 cách đơn giản để phân biệt đâu là đồng hồ Calvin Klein chính hãng, đâu là đồng hồ Calvin Klein giả, chúng tôi hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trước khi bạn có ý muốn sở hữu nó bởi hàng giả bây giờ rất dễ qua mắt người tiêu dùng. 

>>> Có thể bạn muốn xem : Cách phân biệt đồng hồ chính hãng toàn tập 

 

JPwatch.vn

 
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188