Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Bật mí ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ ĐẲNG CẤP CHO NAM GIỚI

Bạn có biết hiện nay hình xăm đồng hồ hoa hồng ở tay là mẫu đang rất phổ được cả nam và nữ yêu thích. Chúng ta hãy cùng khám phá ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ để lý giải cơn sốt này nhé.

Hình xăm đồng hồ hoa hồng đẹp

Đồng hồ và hoa hồng là hai biểu tượng quen thuộc. Trong nghệ thuật xăm có lẽ chúng ta không xa lạ gì với hình ảnh hoa hồng hay đồng hồ. Lâu nay chúng ta nghĩ chúng là hai vật thể hoàn toàn tách biệt không liên hệ gì với nhau. Thế nhưng gần đây trong giới trẻ lại đang sốt mốt hình xăm đồng hồ hoa hồng.
ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ
Thoạt nhìn bên ngoài thì sự liên kết này khá đẹp mắt. Nhưng chỉ khi được giải thích rõ về ý nghĩa bạn mới thấy hết vẻ đẹp ẩn chứa bên trong hình xăm này. Quả là một hình ảnh đậm chất nghệ thuật. Biết đâu được khi biết về ý nghĩa của chúng bạn lại quyết định sẽ xăm ngay một hình nhỏ trên cổ tay.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ

Từ xưa tới nay hình xăm hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, sắc đẹp. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, tươi sáng và bình an bên trong đó. Đồng hồ là chiếc máy thời gian, nó như một lời nhắc nhở mọi người biết quý trọng hiện tại, quý trọng thời gian đừng để chúng trôi qua một cách vô nghĩa.
ý nghĩa hình xăm và hoa hồng
Sự kết hợp của hai vật thể này không chỉ tạo nên một hình xăm nghệ thuật đẹp mắt mà nó còn ẩn chứa nhiều thâm ý sâu xa. Ý nghĩa hình xăm đồng hồ và hoa hồng như một lời nhắc nhở mỗi người chúng ta hãy biết quý trọng những thứ mình đang có.

Đó là tình yêu, là sắc đẹp là nhiệt huyết tuổi trẻ. Hãy để tuổi xuân mãi trường tồn vì bạn đã cháy hết mình với những yêu thương cháy bỏng, với những đam mê mãnh liệt và có một khoảng thời gian thật ý nghĩa. Đây sẽ là hành trang để bạn sống tốt đẹp trong tương lai.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ và hoa hồng còn là tượng trưng cho tình yêu trường tồn bền vững. Dù thời gian có trôi qua thì tình yêu vẫn còn mãi. Tình yêu sẽ mãi đẹp, mãi tươi trẻ như những bông hồng kia luôn khỏe sắc và nở trong suốt 4 mùa.

Một số hình xăm đồng hồ khác

Đồng hồ là biểu tượng quen thuộc trong nghệ thuật xăm. Phái mạnh thường chọn những hình xăm đồng hồ 3D kết hợp với những hình xăm khác như hoa hồng, mặt quỷ, đầu lâu, chim, la bàn… sẽ tạo nên sự cuốn hút . Ngoài ra cũng có khi chỉ đơn giản là chiếc đồng hồ cát hay đồng hồ cổ thanh lịch và trang nhã.
ý nghĩa hình xăm hoa hồng và đồng hồ
Hình xăm đồng hồ đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ hết hot. Điều này có lẽ là do ý nghĩa ẩn chứa sâu xa trong nó. Giờ thì bạn đã biết được ý nghĩa hình xăm đồng hồ và hoa hồng rồi chứ.

Tìm một chiếc đồng hồ đeo tay thực sự

Ngoài việc xăm hình bạn có thể có cho mình sự lựa chọn khác dễ dàng và ý nghĩa hơn đó là sở hữu một chiếc đồng hồ thật. Hãy đến với Jpwatch thế giới đồng hồ Nhật đẳng cấp và thẩm mỹ. Tin chắc rằng tới đây bạn sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp để làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bản thân.
 
ĐỒNG HỒ CƠ Olym-Pianus-nam-OP9908-88
 Vẻ mạnh mẽ của đồng hồ cơ Olym Pianus nam OP9908-88.AGSR
>>XEM NGAY GIÁ KHUYẾN MÃI: 6.448.000 VNĐ

Olym-Pianus-nam-OP99141-71AGSK

Chiếc đồng hồ khiến mọi chàng trai đều mê mẩn và muốn ring ngay về để làm bạn đồng hành cùng mình.
>>XEM NGAY GIÁ KHUYẾN MÃI: 6.080.000 VNĐ

 
>>Xem thêm BST 45+ mẫu đồng hồ nam siêu đẹp 2018 ĐẸP lại RẺ vạn người mê
 
JPWATCH.VN
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188