Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Sự thật khó tin về chiếc đồng hồ Casio F91W

Bạn có biết chiếc đồng hồ Casio F91W này? Tôi chắc chắn là có vì nó gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Và hôm nay tôi muốn kể cho bạn 1 câu chuyện khá thú vị về chiếc đồng hồ Casio giá rẻ nhưng vô cùng tuyệt vời này.

Chiếc Casio F91W này luôn làm chúng ta nghĩ về tuổi thơ, nhớ về 1 thời áo trắng của cả chục năm về trước, cái thời mà trong lớp đứa nào sở hữu được nó thì vô cùng tự hào và hãnh diện lắm. Tại sao lại là Casio F91W? Vì nó quá tuyệt vời!
 
Và hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn 1 câu chuyện có thật từ 1 khách hàng quen của JP Watch về chiếc đồng hồ này. Anh ấy chia sẻ với tôi trong lúc tôi đang chữa đồng hồ cho anh ấy rằng trước khi bố anh ấy mất có đeo chiếc đồng hồ Casio F91W trên tay, vì là đồng hồ bằng nhựa nên gia đình quyết định không tháo ra khỏi tay ông cụ trước khi chôn cất. Bạn biết điều gì xảy ra sau đó không ? 

 
Hình ảnh đồng hồ Casio F91 chính hãng được bán với giá chỉ 270.000đ tại JPWATCH

Và 4 năm sau khi gia đình anh "bốc mộ" (hay còn gọi là sang cát) cho ông cụ thì mọi người đều ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ vẫn chạy đúng giờ. Từ đó anh quyết định giữ gìn chiếc đồng hồ đó như 1 báu vật và luôn để trên ban thờ ông cụ nhà.

>> Xem qua những mẫu đồng hồ Casio chính hãng hiện đại ngày nay để thấy rõ sự thay đổi

Casio F91 là chiếc đồng hồ có giá rẻ nhất của Hãng nhưng các bạn thấy nó tuyệt vời như thế nào rồi đấy. Nó giải thích rằng tại sao thương hiệu Casio là 1 trong những thương hiệu phổ biến nhất thế giới. Nó cho thấy rằng Casio đã rất tâm đắc và cầu toàn như thế nào khi cho ra thị trường những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất dù cho nó là sản phẩm có giá rẻ nhất. Cũng bởi vậy mà thương hiệu đồng hồ CASIO đã ngấm vào máu thịt của người dân Việt Nam từ trước đến nay với 1 sự tin cậy tuyệt đối. 

 
Và bạn đã từng có một mẫu đồng hồ Casio giá rẻ gắn liền với tuổi thơ của mình chưa ? 

>> Xem ngay những mẫu đồng hồ Casio giá rẻ hiện tại và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!
 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188