Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Lưu ý khi mua đồng hồ nam giá rẻ dây da, dây kim loại

Không khó để tìm thấy những mẫu quảng cáo về các loại đồng hồ nam giá rẻ dây da, dây kim loại trên  thị trường. Nhưng trong tình trạng vàng thau lẫn lộn, để tìm được một chiếc đồng hồ tốt, có mức giá phù hợp với bản thân lại không hề đơn giản.

Đồng hồ giống một loại đồ trang sức của phái mạnh, một biểu tượng cho phong cách mà người đàn ông đó sở hữu. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ như ý thường bị giới hạn bởi vấn đề tài chính. Do vậy nhiều người có xu hướng tìm tới những mẫu quảng cáo “đồng hồ nam giá rẻ” với đủ các lựa chọn dây da, dây kim loại.
 
Hàng trăm mẫu đồng hồ giá rẻ trên thị trường
Hàng trăm mẫu đồng hồ giá rẻ trên thị trường, bạn có biết đâu là hàng Fake
 
>> Xem ngay những mẫu đồng hồ nam giá rẻ dây da chính hãng 100% của JPWatch để biết cách phân biệt

Tuy nhiên, việc mua những chiếc đồng hồ này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về hàng kém chất lượng. Bạn nên lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn mua.

1. Thế nào là đồng hồ giá rẻ?

Có rất nhiều thương hiệu được coi là đồng hồ nam giá rẻ trên thế giới. Đa phần những sản phẩm này có giá rẻ là do họ sử dụng những chất liệu rẻ, sử dụng dây vải, dây cao su thay vì sử dụng dây da, dây kim loại đắt tiền. Ngoài ra, công nghệ và sự tinh xảo của những chiếc đồng hồ này cũng chỉ ở mức thấp.

Những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc này thường ở mức 100 – 200 đôla (tương đương khoảng 2,2 –  4,5 triệu đồng) khi được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

>> Xem ngay 
1001 mẫu đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội - chính hãng Nhật Bản để không bỏ qua cơ hội

2. Nhận thức rõ về đồng hồ giá rẻ và đồng hồ fake

Một lỗi phổ biến của những người mới chơi đồng hồ là nhẫm lẫn giữa đồng hồ giá rẻ và đồng hồ fake (đồng hồ giả). Như đã phân tích ở trên, có những sản phẩm ở phân khúc giá rẻ. Nhưng chắc chắn những thương hiệu nổi tiếng sẽ không những sản phẩm loại này. Chúng chỉ có thể giảm bớt giá thành do thay đổi một số bộ phận như dây, mặt kính, phiên bản chạy máy cơ hay chạy pin mà thôi. Những sản phẩm “đồng hồ nam giá rẻ” dây da hay dây kim loại mang những thương hiệu này chắc chắn là hàng fake.
 
Phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng và hàng fake
Phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng và hàng fake

Với một khoản ngân sách nhỏ, bạn có thể tìm tới những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản như Casio, Orient, OP... Đây là những thương hiệu có chất lượng không hề kém cạnh những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ mà có giá vừa túi tiền.

Như vậy bạn cần nhận thức rõ được về nhu cầu của mình đối với chiếc đồng hồ, hãy luôn cảnh giác với những hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nhé.

>> Xem hết các mẫu đồng hồ nam giá rẻ chính hãng được lựa chọn nhiều nhất tại JPWatch

 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188