Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Kiểm chứng độ chịu nước siêu hạng của đồng hồ Casio G-shock chính hãng

Bạn có tin vào khả năng chịu nước tuyệt vời của Casio G-Shock? Đến nước đá dưới 0 độ C cũng không thành vấn đề. Kết quả thí nghiệm thực tế của JPWatch sẽ chứng minh điều này.

Nhắc đến đồng hồ Casio G-shock hầu hết chúng ta đều biết rằng đây là dòng đồng hồ có khả năng chống chịu nước tốt nhưng rất ít người biết rằng G-shock còn có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cực thấp dưới 0 độ C và vẫn "khỏe mạnh" khi sống trong nước đá. 
 
Mẫu đồng hồ Casio G-Shock đang bị thử thách bằng nước đá lạnh dưới 0 độ C

Một cuộc thử nghiệm của chúng tôi với đồng hồ G-shock đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ G-shock bởi khả năng chống chịu nước vô đối của nó. 

Chúng tôi đã dùng 1 chiếc đồng hồ Casio G-Shock nam GA-100-1A4DR để thử nghiệm. Quá trình thí nghiệm được diễn ra như sau: 

Đặt chiếc đồng hồ G-shock này vào khay đá, sau đó chúng tôi thả đá lên trên và tiến hành đổ nước ngập đồng hồ và chờ đợi trong 10 phút. Kết quả thử nghiệm thật bất ngờ, chiếc đồng hồ vẫn không có bất cứ dấu hiệu nào của việc vào nước và vẫn đang hoạt động đúng giờ. 

 
Sau khi kết thúc cuộc thử nghiệm chiếc đồng hồ Casio G-Shock này vẫn bình thường

Trăm nghe không bằng 1 thấy, mời các bạn hãy xem đủ Video mà chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm dưới đây. 
 

 
>> Xem ngay những mẫu đồng hồ Casio G Shock đang được lựa chọn nhiều nhất của chúng tôi
 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188