Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

[Hỏi - đáp] Đồng hồ Orient có hàng Fake không?

Đối với sự phát triển kinh tế thị trường như hiện nay, các mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng bởi các tính năng, độ bền bỉ và đẹp mắt mặc dù giá cả khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, các hàng fake cũng tràn ngập thị trường với giá cả rất rẻ, cũng thu hút nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi nó rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng. Vậy đồng hồ Orient có hàng fake không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn đọc nhé!

1. Hàng fake là gì?

Có thể hiểu hàng fake đó là những mặt hàng được làm, được thiết kế và sản xuất gần như nguyên bản của một thương hiệu sản phẩm nào đó. Nói về hàng fake là nghĩ ngay đến những lô hàng được làm giả mạo, hàng nhái phạm pháp được lưu hành trên thị trường với mức giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

2. Tại sao lại có hàng fake?

  • Người tiêu dùng tiêu thụ

Người tiêu dùng không có nhiều thông tin về mặt hàng mình đang mua mà chỉ dựa vào những gì được in trên bao bì hoặc nhận thông tin từ người bán hàng trực tiếp nên mua hàng kém chất lượng mà không hề biết.

Bên cạnh một số người mua lầm phải hàng giả do khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả thì vẫn có không ít người tiêu dùng biết mình đang mua bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng vẫn không có động thái phù hợp để giúp cơ quan chức năng, doanh nghiệp kịp thời xử lý đôi khi còn chấp nhận bởi loại hàng hóa này phù hợp với túi tiền của họ. Nhiều người đã gián tiếp tiếp tay cho hàng giả, hàng nhái trong việc phân phối và tiêu thụ để rồi ngày càng chiếm thị phần trên thị trường
 
  • Lợi ích kinh tế

Do vẫn mang nặng tâm lý tiểu nông chỉ thấy lợi ích trước mắt, không thấy lợi ích lâu dài. Chỉ thấy lợi ích cá nhân, không thấy lợi ích tập thể, cộng đồng nên người tiêu dùng rất dễ bị “bịt miệng” bằng vật chất, bằng vũ lực của những kẻ sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính điều này gây khó khăn rất lớn trong quá trình xử lý hành vi vi phạm của những đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Do cơ chế xử phạt

Do cơ chế phối hợp và chế tài xử lý đối với hành vi vi phạm còn nhẹ. Hiện nay, có tới năm cơ quan hành chính có chức năng và thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính nhưng lại hoạt động rời rạc, thiếu sự đồng bộ về chất lượng cũng như số lượng, chức năng nhiệm vụ giữa các cơ quan lại chồng chéo nên dù chịu sự kiểm tra của năm cơ quan nêu trên nhưng nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn tràn ngập trên thị trường.
 
đồng hồ orient có hàng fake không
Đồng hồ ORIENT có hàng fake không là câu hỏi của nhiều khách hàng hiện nay
 
>>Tham khảo thêm BST  Đồng hồ nam hàng hiệu tốt nhất tại JPWATCH

3. Đồng hồ ORIENT có hàng fake không?

Đồng hồ Orient cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được thị trường thế giới ưa chuộng. Và hiện nay trên thị trường đồng hồ Orient cũng có hàng fake. Do đó, khách hàng cần hết sức cẩn thận và tin tường để mua đúng hàng chính hãng, không nên sử dụng hàng fake vừa làm mất giá trị bản thân, vừa tiếp tay cho kẻ xấu làm ảnh hưởng đến sự uy tín của thương hiệu.

JP Watch là một trong cửa hàng phân phối các đồng hồ thương hiệu chính hãng nổi tiếng như: CASIO, ORIENT, CITIZEN,….Khi mua sản phẩm từ chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng bởi chúng tôi có chính sách chăm sóc bảo hành sản phẩm trọn đời.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất hoặc truy cập vào trang http://jpwatch.vn/ hay liên hệ qua tổng đài 1900.0205.
Hãy đến với JP WATCH để mua được hàng chính hãng!

>>Xem ngay: BST đồng hồ hiệu orient chính hãng tại JPWATCH
 
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188