Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Đồng hồ OLym Pianus và Olympia Star: Đồng hồ Nhật Bản - Chất lượng Thụy Sỹ

Đồng hồ Olym Pianus và đồng hồ Olympia Star là 2 dòng sản phẩm của hãng đồng hồ danh tiếng OP với lịch sử thương hiệu gần 1 thế kỷ. Và để trả lời cho câu hỏi đồng hồ OP có tốt không của nhiều khách hàng thì bài viết sau đây JPWatch sẽ giải đáp cho bạn tất cả về thương hiệu đồng hồ OP này.

Thương hiệu đồng hồ OP được ra đời vào năm 1950 tại đất nước nổi tiếng về đồng hồ Thụy Sỹ. Đây là 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn cầu lúc bấy giờ và cho đến nay thì nó đang được người Châu Á đặc biệt ưa chuộm và sử dụng rất phổ biến. 
 
đồng hồ OP chính hãng
Hình ảnh đồng hồ Olympia Star chính hãng được trưng bày đẹp mắt tại cửa hàng của JPWATCH
 
>> Xem ngay những mẫu đồng hồ Olympia Star đang được lựa chọn nhiều nhất tại JPWatch

Lịch sử ra đời của thương hiệu đồng hồ OP

Đồng hồ OP được ra đời vào năm 1950 tại Thụy Sỹ, đây là 1 trong những thương hiệu khá nổi tiểng của Thụy Sỹ tuy nhiên sau nhiều biến động của kinh tế thế giới thì đến nay thương hiệu này thuộc sở hữu của Hong Kong. 

Do được kế thừa dây truyền công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến của Thụy Sỹ và chi phí nhân công giá rẻ của Hong Kong nên đồng hồ OP được cho là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc đồng hồ giá bình dân.

Đồng hồ Olym Pianus là dòng đồng hồ ra đời đầu tiên của OP, đặc điểm của dòng đồng hồ này là được lắp máy của Nhật Bản. Với các dòng máy cơ, Hãng sử dụng máy của Orient và Seiko đồng thời lắp kính sapphire chống xước hoàn toàn. Đây là điều mà rất ít thương hiệu đồng hồ Nhật Bản làm được. 

Đồng hồ OP có tốt không?

Nói chung đồng hồ OP có quá nhiều ưu điểm đáng để sở hữu.

1. Công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Tuy không còn thuộc sở hữu của Thụy Sỹ nhưng đồng hồ OP nói chung và Olym Pianus nói riêng vẫn được lắp giáp trên dây truyền công nghệ bậc nhất của Thụy Sỹ với trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất và được lắp bởi những nghệ nhân có tay nghề cao nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. 
 
đồng hồ OP_ Olympia Star chính hãng
                                             Những mẫu đồng hồ Olym Pianus chính hãng tại cửa hàng JPwatch

>>> Xem thêm Top 5 mẫu đồng hồ Olympianus đáng sở hữu nhất 2016 để chọn lựa một chiếc dành riêng cho mình!

2. Máy đồng hồ OP có độ chính xác rất cao và bền bỉ

Đối với đồng hồ cơ của Olym Pianus, Hãng sử dụng loại máy 4R của Seiko hoặc máy của Orient. Đây là những loại máy có sai số rất thấp chỉ 5 đến 10s/ngày và có khả năng trữ cót lên đến 40h rất thuận tiện cho người sử dụng. Riêng với dòng máy quartz hãng cũng sử dụng máy của Orient và Seiko nên có độ chính xác hoàn hảo. Hơn nữa thời gian sử dụng của pin cũng khá dài, thường thì từ 3 đến 4 năm.  

Đối với dòng đồng hồ Olympia Star của Hãng đồng hồ OP thì sử dụng 100% máy Ronda của Thụy Sỹ. 

3. 100% đồng hồ OP được lắp kính sapphire nguyên khối

Đây là 1 điều khá tuyệt vời vì bạn sẽ không phải quan ngại rằng chiếc đồng hồ cưng của mình sẽ bị trầy xước kính trong quá trình sử dụng nữa. 

4. Nước mạ vàng của đồng hồ OP là vô cùng tốt

Do được sử dụng công nghệ mạ vàng tiên tiến số 1 của Thụy Sỹ nên những mẫu đồng hồ OP mạ vàng thường rất đẹp, sáng và đều màu. Hơn nữa là nước mạ cực kỳ bền màu với thời gian. 

Tất cả đã minh chứng rằng tại sao OP vẫn được giới chơi đồng hồ ca tụng rằng: đồng hồ Nhật chất lượng Thụy Sỹ. Còn bạn thấy sao ? Bạn có đang sở hữu 1 chiếc đồng hồ OP chính hãng ? Hãy đeo và cảm nhận chất lượng nhé!


>>> Xem hết bộ sưu tập đồng hồ OP chính hãng giá siêu tốt của JPWatch để thỏa sức lựa chọn ngay thôi nào!
 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188