Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Đánh giá đồng hồ SK mặt đỏ mới 2019 và những cải tiến vượt trội

Đồng hồ SK mặt đỏ có lẽ là chiếc đồng hồ được chờ đón nhất năm 2019, ngay từ khi Hãng cho ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 7 năm 2019 thì chiếc đồng hồ SK mặt đỏ phiên bản 2019 đã được cả giới chơi đồng hồ săn đón và tìm mua bằng được cho mình 1 chiếc. Điều gì làm nên sức hút kỳ diệu của chiếc đồng hồ này vây? Câu trả lời sẽ có ngay bây giờ !

Nhắc đến đồng hồ SK có lẽ hầu hết tất cả mọi người trong chúng ta đều biết đến nó, nhất là những người đang ở tầng lớp trung niên hay cao niên. Đồng hồ SK mặt đỏ được hãng Orient sản xuất đầu tiên vào những năm 70 của thế kỉ trước và được du nhập vào Việt Nam bằng nhiều con đường khác nhau thời bấy giờ. Ngày đó so với thu nhập của người Việt thì chiếc đồng hồ SK là 1 món đồ rất đắt đỏ và chỉ giới chức nhà giàu mới có đủ tiền để mua nó. 

Và cho đến hôm nay thì 1 phiên bản đồng hồ SK 2019 đã chính thức được hãng cho ra mắt, nó làm tái hiện lại chiếc SK năm xưa nhưng vẫn đầy vẻ hiện đại và kiêu hãnh.

Chi tiết đồng hồ SK mặt đỏ
hình ảnh chiếc đồng hồ SK mặt đỏ đầy hấp dẫn.
 

1. Cải tiến về hình thức 

Chiếc đồng hồ SK mặt đỏ 2019 về cơ bản thì vẫn giống với phiên bản cũ, tuy nhiên phiên bản mới có màu mặt được đánh giá là đẹp hơn, độ đậm vừa phải. 
 
mặt đồng hồ SK mặt đỏ 2019
màu mặt độc đáo chính là điểm tạo nên sức hấp dẫn của đồng hồ SK mặt đỏ 2019

 
Phiên bản đồng hồ SK 2019 được hãng lược bỏ nút bơm lịch ở vị trí 2h và kết hợp chỉnh lịch đều bằng núm vặn.
 

2. Cải tiến về máy móc


Những chiếc đồng hồ SK mặt đỏ sản xuất năm 2019 đều sử dụng loại máy Calibre F6922, đây là loại máy cơ automatic nhưng có thêm cả tính năng lên cót bằng núm rất tiện lợi. Với loại máy này mỗi khi bạn kéo núm ra chỉnh giờ thì kim giây được giữ lại và ngừng chạy, đây là điều mà phiên bản cũ không làm được. 

Cùng xem video dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn các bạn nhé 

 

video toàn cảnh chi tiết về chiếc đồng hồ SK mặt đỏ 2019

>>>> XEM NGAY BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ SK đủ màu của JPWATCH để chọn cho mình ngay 1 chiếc bạn nhé
 
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188