Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

[MẸO] Đàn ông cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nam tay nhỏ có kích thước như thế nào?

Để chọn được chiếc đồng hồ nam size nhỏ phù hợp với kích thước cổ tay khá nhỏ của mình, các bạn nam nên chú ý một số tips sau khi đi chọn đồng hồ:

Đối với những cánh mày râu có cổ tay nhỏ (đường kính 14 – 17cm), việc chọn đồng hồ thường khó khăn hơn so với những người có cổ tay trung bình hoặc lớn, vì hầu hết các mẫu đồng hồ nam đều có mặt và dây đeo khá to, nếu không chọn cẩn thận, cổ tay bạn trông sẽ giống như bị “nuốt chửng”.

Để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay khá nhỏ của mình, các bạn nam nên chú ý một số tips sau khi đi chọn đồng hồ:

Tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

 1. Nếu bạn định chọn đồng hồ nam mặt tròn cho những người tay nhỏ

Đồng hồ nam mặt tròn có 4 loại kích thước (đường kính mặt):

 • 44mm
 • 42mm
 • 40mm
 • 38mm
Nếu bạn định lựa chọn các mẫu đồng hồ nam mặt tròn thì các mẫu đồng hồ nam size 38 và size 40mm sẽ phù hợp nhất. Tất nhiên, các mẫu 42 và 44mm bạn cũng có thể lựa chọn, tuy nhiên cần chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế thật đơn giản, mỏng để tránh tạo cảm giác nặng nề và ảnh hưởng không tốt đến cổ tay bạn.
 
Người có cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ nam mặt tròn có đường kính 38 và 40mm​
 
Các mẫu đồng hồ dày và mặt to như thế này sẽ tạo cảm giác rất nặng nề cho người đeo
 1. Nếu bạn muốn chọn những mẫu đồng hồ nam mặt vuông

Các mẫu đồng hồ nam mặt vuông lại thường có kích thước mặt không lớn, vì vậy nếu muốn chọn đồng hồ nam mặt vuông, bạn nên chọn những mẫu có thiết kế không quá góc cạnh hay có các chi tiết trang trí cầu kỳ.
 
Đồng hồ nam mặt vuông có thiết kế đơn giản, không quá góc cạnh sẽ phù hợp với người có cổ tay nhỏ​
 
⇒ Một tips nhỏ cho những bạn nam có cổ tay nhỏ nhưng lại thích đeo đồng hồ nam mặt vuông: Mặt đồng hồ có viền màu vàng sẽ khiến cố tay bạn trông có vẻ to hơn, lại khá sang trọng và lịch lãm đấy!

>>> Xem ngay: Top đồng hồ cho nam tay nhỏ
 1. Nếu sự lựa chọn của bạn là đồng hồ nam dây da cho tay nhỏ

Đồng hồ nam dây da là items rất thường được các bạn nam có cổ tay nhỏ lựa chọn bởi 2 lý do sau:

 • Trông nhẹ nhàng, thời trang, lại có nhiều mẫu phù hợp với kích thước cổ tay
 • Dễ dàng điều chỉnh dây đeo (nếu mẫu đồng hồ nam dây da bạn chọn hơi rộng so với kích thước cổ tay, bạn chỉ cần đục thêm lỗ trên dây đeo cho phù hợp là được).
Các mẫu đồng hồ nam dây da có thiết kế nhẹ nhàng, nhỏ gọn sẽ phù hợp nhất với những người có cổ tay nhỏ
>>> Xem ngay BST đồng hồ nam đẹp dây da cực phù hợp với những người có cổ tay nhỏ của JPWatch
 
Một lưu ý tối quan trọng dành cho bạn: Không nên chọn những mẫu đồng hồ có dây đeo quá to bản sẽ tạo cảm giác nặng nề, cũng không nên thay dây đeo nếu bạn ưng mặt của chiếc đồng hồ đó, bởi mỗi chiếc đồng hồ khi thiết kế ra đều đã được tính toán về mặt thẩm mỹ, bạn không nên thay đổi bất cứ điều gì trên chiếc đồng hồ mà mình chọn.
 1. Nếu bạn yêu thích những mẫu đồng hồ nam dây kim loại cho tay nhỏ

Các mẫu đồng hồ nam dây kim loại thường rất “kén” những người có cổ tay nhỏ vì dây đeo của nó thường được thiết kế khá to và thô.
 
Các mẫu đồng hồ nam dây kim loại thường có thiết kế dây đeo khá to và thô

Trong trường hợp cổ tay bạn thuộc loại nhỏ mà vẫn thích đeo những mẫu đồng hồ nam dây kim loại thì cần chú ý một số điểm sau:

 • Kích thước mặt đồng hồ: Không nên chọn những chiếc đồng hồ có kích thước mặt quá lớn nếu bạn không muốn bị nuốt chửng bởi cả dây đeo và mặt đồng hồ.
 • Thiết kế mặt đồng hồ: Bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế mặt đơn giản, kiểu 3 kim, độ dày mặt đồng hồ nhỏ.
 • Màu sắc: Các mẫu đồng hồ không mạ vàng toàn bộ sẽ phù hợp nhất với người có cổ tay nhỏ

 
>>> Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam dây kim loại có kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, rất phù hợp với những người có cổ tay nhỏ

Ngoài các tiêu chí lựa chọn đồng hồ ở trên, bạn cũng nên đến trực tiếp cửa hàng đồng hồ để người bán tư vấn cụ thể và chính xác nhất cho mình.

Bạn có thể đến JPWatch – địa chỉ tại số 332 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội ngay bây giờ để chúng tôi tư vấn và giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ nam tay nhỏ chính hãng phù hợp nhất với kích thước cổ tay của bạn nhé!

>>> Xem qua tất cả các mẫu đồng hồ nam chính hãng của JPWatch để có một vài sự lựa chọn trước dành cho mình!
 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188