Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Có nên mua đồng hồ Fake hay không?

Có nên mua đồng hồ Fake hay không nên? Nên dùng đồng hồ Fake hay đồng hồ chính hãng? Bài viết sau đây của JPWATCH sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế và kỹ hơn về đồng hồ Fake hay nếu gọi đúng nghĩa thì nó là đồng hồ giả, đồng hồ nhái.

Có nhiều khách hàng hỏi tôi rằng: Dùng đồng hồ fake thì có được không? Chất lượng nó thế nào? Ở bài viết này tôi sẽ phân tích cho các bạn biết tất tần tật về đồng hồ Fake (đồng hồ nhái). 
 
hình ảnh đồng hồ fake
Hình ảnh nhiều mẫu đồng hồ fake của nhiều thương hiệu lớn đang được bày bán công khai tại một số cửa hàng
 
>> Xem ngay giá đồng hồ nữ Casio Sheen chính hãng và hàng Fake​ để phân biệt nhé các nàng

Thế nào là đồng hồ Fake?

Đồng hồ fake hay nói cách khác nó là đồng hồ giả, đây là loại đồng hồ bị copy lại cả kiểu dáng lẫn thương hiệu và logo thương hiệu của 1 nhãn hiệu đồng hồ khác mà không được sự ủy quyền của chủ thương hiệu hay được giám sát chất lượng từ Hãng.

Vậy có nên dùng đồng hồ Fake?

Rõ ràng 1 chiếc đồng hồ sản xuất ở đâu mà nhái lại thương hiệu mà không được bảo trợ thì đó ăn cắp trí tuệ của người khác, là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, điều này là vi phạm pháp luật. Bạn dùng đồng hồ fake là bạn đang tiếp tay cho những kẻ phạm pháp.
 
đồng hồ fake
Đồng hồ Fake có thể có hình thức đẹp nhưng nó là cái đẹp giả tạo
 
>> Đọc ngay bài viết mua đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội để không bị lừa gạt khi mua hàng

Dù chiếc đồng hồ fake có chất lượng ở mức nào thì đồng hồ fake vẫn là đồng hồ giả. Fake dù có tinh xảo đến mức nào thì đồng hồ fake vẫn là đồng hồ fake, nó không thể giống hoàn toàn cả về hình thức lẫn chất lượng so với đồng hồ chính hãng được bởi vậy nên nó vẫn bị lật tẩy trước con mắt của người thợ hay ngay cả với những người tiêu dùng có kinh nghiệm.

Chưa nói đến việc đồng hồ fake nó không có 1 mức giá chung nào khiến cho người tiêu dùng luôn hoang mang.  Mà tốt hơn hết đã là hàng giả hàng nhái thì chúng ta không nên sử dụng vì chất lượng của nó sẽ không được đảm bảo. Dùng hàng thật bao giờ cũng hơn bởi nó không chỉ đem lại cho bạn sự tự tin khi sử dụng, sự tự tin khi bạn đi gặp đối tác mà cái quan trọng là đeo 1 chiếc đồng hồ thật là bạn đang sống thật với chính bản thân mình. Bạn phải sống thật với bản thân mình trước thì mới sống thật được với người khác được! 

 

Đừng bỏ tiền thật ra để mua 1 chiếc đồng hồ Longines giả

Đồng tiền là do bạn phải kiếm được bằng mồ hôi nước mắt bởi vậy bạn hãy sử dụng đồng tiền sao cho đúng cách, thay vì mua những chiếc đồng hồ fake với chất lượng tồi tệ thì bạn nên mua đồng hồ chính hãng nhé. Tùy vào khả năng tài chính của mình bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp.

>> Xem ngay các mẫu đồng hồ giá rẻ chính hãng HOT nhất 2016 của JPWatch

Hãy ngừng việc sử dụng đồng hồ fake, hãy nói không với hàng giả hàng nhái vì chỉ có sự thật mới làm nên giá trị!
 
 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188