Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Chọn đồng hồ Casio dây da hay dây kim loại? Bối rối quá!

Đồng hồ Casio luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ bởi mẫu mã và phong cách đầy cá tính, giới doanh nhân và người thành đạt cũng rất ưa chuộng loại đồng hồ này. Tuy nhiên nên chọn đồng hồ Casio dây da hay dây kim loại đây? Hãy cùng đọc qua một số lời khuyên mà JPWatch đã sưu tầm được bên dưới nhé.

 1. Lựa chọn theo tính chất công việc

Các bạn nam là nhân viên công sở hay mặc những bộ vest lịch sự nên đeo đồng hồ dây da, vừa giản dị vừa sang trọng, nếu bạn hay diện sơ mi thì có thể lựa chọn dây da nhưng màu dây da phải sáng, không được cầu kỳ.
 
 
Bạn băn khoăn nên chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại?
>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ dây da của cả nam và nữ bán chạy nhất 2016 tại JPWatch
 
Nếu bạn là người có công việc thiên về lao động chân tay, hay phải đi ra ngoài thì nên lựa chọn dây kim loại sẽ giúp bạn tránh bị hỏng dây do đi mưa hay do đi mồ hôi tay ra.

2. Theo tính cách của người đeo đồng hồ

Bạn hay mơ mộng và lãng mạn, hãy chọn những chiếc đổng hồ có kiểu dáng mềm mại, nhẹ nhàng kết hợp với dây da mềm và các kiểu cách mới lạ một chút.

Nếu bạn thuộc mẫu người thực tế và luôn tỉnh táo với chính mình, hãy tìm những chiếc đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt đồng hồ rành mạch rõ ràng phù hợp với phụ kiện dây kim loại.

 
Chiếc đồng hồ casio dây da thể hiện phong cách của người đeo
 
>>> Xem hết các mẫu đồng hồ nam dây kim loại của cả nam và nữ được lựa chọn nhiều nhất tại JPWatch

3. Theo số đo vòng cổ tay

Nếu bạn là người có cổ tay vừa phải và tròn, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình bất cứ loại dây đeo nào bạn thích, bởi vì cổ tay của bạn thật đẹp và có thể làm nổi bật lên bất cứ chiếc đồng hồ đẹp giá rẻ nào.

Nhưng nếu bạn có cổ tay to, lời khuyên là các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ nam dây kim loại vì chính vẻ lạnh và ánh kim sẽ làm cho tay bạn trông thon hơn và mạnh mẽ chứ không thô ráp. 

Ngược lại nếu bạn là người có cổ tay nhỏ, nhiều xương hãy chọn chiếc đồng hồ nam dây da sẽ giúp cổ tay bạn thoải mái hơn, hơn nữa những chiếc đồng hồ dây kim loại sẽ làm cho chiếc đồng hồ lỏng lẻo và càng làm nổi lên cổ tay gầy gò.

4. Theo mệnh

- Bạn mệnh Kim: Kim là kim loại, bạn sử dụng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay, đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra bạn chọn các mẫu đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng rất tốt.

- Bạn mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt chữ nhật dài, đồng hành với bạn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn.

- Bạn mệnh Thủy: Đồng hồ nào cũng được vì Kim sinh Thủy. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng sẽ phù trợ cho bạn. Khi đó bạn có thể chọn dây da màu trắng hoặc dây kim loại màu vàng, màu bạc.

- Bạn mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên.

- Bạn mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da sẽ là rất đúng điệu.

>>> Xem ngay tất cả các mẫu đồng hồ Casio dây da để chọn một chiếc hợp mới mệnh và phong thủy của mình thôi nào!

 

JPWatch.vn

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188