Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Bí quyết phân biệt đồng hồ Longines chính hãng chỉ thợ đồng hồ mới biết

Đừng vội mua đồng hồ Longines kẻo mua phải hàng giả! Bài viết này JP Watch sẽ chia sẻ cho bạn 1 số bí quyết đơn giản để phân biệt đồng hồ Longines chính hãng.

Longines cũng như những thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực đồng hồ của Thụy Sỹ và nó cũng rơi vào thực trạng bị làm giả giống như thật, đây cũng là 1 thách thức với người dùng nếu như không tỉnh táo và tự thông thái sẽ rất dễ mắc bẫy của những kẻ làm giả. 


Hình ảnh chiếc đồng hồ Longines chính hãng đã qua sử dụng

>>> Xem ngay cách phân biệt đồng hồ chính hãng toàn tập để không bị cửa hàng kém uy tín lừa gạt

Như đã chia sẻ, mua đồng hồ Longines chính hãng ta rất cần quan tâm đến giá bán của đồng hồ. Đồng hồ Longines mới mà giá dưới 10 triệu thì là GIẢ 100% chấm hết không cần bàn nữa. 
 
"Nhưng bài này mình muốn chia sẻ thêm 1 số bí quyết nữa để phân biệt đồng hồ Longines chính hãng để các bạn có thêm nhiều sự so sánh hơn trước khi quyết định chồng tiền mua"

*Bạn chú ý đến chữ SWISS ở vị trí số 6h, toàn bộ chữ này phải cân tuyệt đối với cọc số, tâm của cọc số phải trùng với tâm của 5 chữ này, không có chữ nào được lệnh lên hay lệch xuống khỏi hàng, đồng thời khoảng cách giữa các vạch phân giờ chạy vòng quanh đồng hồ phải đều nhau và không có vạch dài vạch ngắn. 

Đối với dòng đồng hồ Longines mà trên mặt số có biểu tượng cánh chim đại bàng thì bắt buộc phần núm cũng sẽ có, nếu bạn nhìn thấy mặt đồng hồ có cánh chim đại bàng mà núm không có thì đó rất có thể là đồng hồ Longines giả. 

 
núm chỉnh giờ của đồng hồ Longines chính hãng
Đồng hồ Longines chính hãng thường có biểu tượng cánh chim đại bàng trên núm

Điều quan trọng nhất là quan sát phần máy. Xu hướng đồng hồ ngày nay thường thiết kế lộ máy lên ta cũng có thể nhìn vào cỗ máy bên trong để phân biệt đâu là đồng hồ thật và đâu là đồng hồ giả. 
 

Đây là máy đồng hồ Longines Fake 100%, nhìn thấy máy này bạn không nên mua

Đồng hồ Longines cơ nhái có chất lượng rất tệ, thực sự chẳng đáng đồng tiền bát gạo chút nào dù nó là những chiếc đồng hồ có giá bán ngoài chợ là vài triệu đồng.  

*Bạn lưu ý máy của đồng hồ Longines chính hãng thường có chất thép rất sáng và đanh. Ở chân vỉ máy sẽ có những đường rẻ quạt sáng loáng, đây là điều mà những loại máy Fake thường không làm nhái đến, dù chúng đã làm nhái giống tới 90%.

Tuy nhiên trên 1 số website bán hàng thì lại lấy luôn ảnh máy đồng hồ chính hãng để minh họa cho sản phẩm của mình, lúc này bạn cần lưu ý đến giá sản phẩmnhà bán hàng đó là ai, có giấy ủy quyền chính thức của Longines không rồi hãy quyết định nhé.

Mà tốt hơn hết mình khuyên các bạn với đồng hồ Longines không nên mua Online mà nên đến tận nơi mua trực tiếp vì giá trị của nó không phải là nhỏ, rẻ thì cũng hơn 2 chục triệu mà đắt thì vô cùng. Nếu ở xa muốn mua online thì hãy đặt hàng trên website của các đại lý chính thức của Longines là tốt nhất.

 

Hình ảnh máy đồng hồ Longines chính hãng được chụp từ 1 chiếc đồng hồ Longines đã cũ

Mong là những bật mí trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để phân biệt đồng hồ Longines chính hãng và tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái. 

Ngoài ra, để mua được đồng hồ đẹp, chính hãng 100%, cứ đến JPWatch. Chúng tôi đảm bảo chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ, rõ ràng, trọn đời máy.

>>> Xem ngay tất cả hơn 500 mẫu đồng hồ nam đẹp đang có sẵn tại JPWatch để kiếm chứng xem chúng có đẹp và chính hãng thật hay không  nhé!

 
JPWatch.vn
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188