Tài trợ bởi vatgia.com
091.575.8188
Blue ocean

Bạn có biết văn hóa đúng giờ của người Nhật còn thể hiện ở cả những chiếc đồng hồ hàng hiệu của họ ?

Đúng hẹn hay đúng giờ luôn là một trong những phẩm chất tốt của người dân Nhật Bản, đó cũng là nét văn hóa đẹp của Nhật Bản và đưọc cả thế giới ngưỡng mộ. Nét văn hóa đẹp ấy còn được thể hiện rất khéo léo ở cả những chiếc đồng hồ Nhật Bản đấy các bạn ạ. Hôm nay hãy cùng JPwatch khám phá điều này bạn nhé. 

Nếu như Thụy Sỹ nổi tiếng với những thương hiệu đồng hồ lâu đời, những chiếc đồng hồ tinh xảo thì Nhật Bản lại biết cách thu hút khách hàng bằng cách đưa chính những nét văn hóa đời thường của mình vào những chiếc đồng hồ nhỏ bé. 

Đồng hồ Nhật chính xác đến từng giây
 
Có lẽ trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ thì những thương hiệu đồng hồ lớn nhất của Thụy Sỹ cũng không bao giờ quên được "cú đấm chí tử" của SEIKO - Hãng đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản khi phát minh ra đồng hồ điện tử - đồng hồ thạch anh. Chính Seiko đã gần như hủy diệt công nghệ sản xuất đồng hồ cơ khí của Thụy Sỹ đã có hàng trăm năm.
 
đồng hồ Seiko 5 
 
Nguyên nhân là vì đồng hồ quartz gần như không có sai số, độ sai số của đồng hồ quartz chỉ ở mức rất rất nhỏ là 0.05s/ngày, không những thế đồng hồ quartz cũng rất bền bỉ, một vài năm người dùng mới phải thay pin 1 lần, đây là điều mà 1 chiếc đồng hồ cơ không thể có được. 

Bởi vậy mới nói người Nhật luôn coi trọng và quý thời gian đến mức nào, từng phút, từng giây với họ đều cần phải chính xác. 
đồng hồ Orient Nhật Bản 

Người Nhật hoàn toàn đúng khi cho rằng: "đúng giờ tạo nên ưu thế trong cạnh tranh". Đó cũng là một trong những lý do mà những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đi đến đâu cũng nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản phải kể đến như : đồng hồ Citizen, đồng hồ Seiko, đồng hồ Casio và Orient...

>>> Có thể bạn muốn xem bộ sưu tập mới nhất đồng hồ Citizen Nhật Bản chính hãng và bộ sưu tập đồng hồ Casio Nhật Bản của chúng tôi . 

Hãy tôn trọng những giá trị của thời gian vì thời gian trôi qua sẽ không trở lại ! Có lẽ đây cũng là thông điệp mà người Nhật Bản đã gửi gắm vào từng chiếc đồng hồ của họ chăng ? 

Sự chính xác đến hoàn hảo, chất lượng đồng hồ tốt cùng với mức giá phải chăng chắc chắn đồng hồ Nhật Bản chính hãng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và khôn ngoan nhất cho những ai yêu đồng hồ, yêu nền văn minh và văn hóa xứ sở hoa anh đào. 

>>> Bạn hãy tham khảo những mẫu đồng hồ hàng hiệu chính hãng Nhật Bản mới nhất của JPwatch để thấy rõ hơn điều này

Đến với showroom của JPwatch thì chắc chắn bạn cũng được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Nhật Bản chính hãng thời thượng nhất, mới nhất và 1 mức giá rẻ nhất. ! 
JPWATCH - SỐ 1 VỀ ĐỒNG HỒ NHẬT 
 
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hotline: 091.575.8188/ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất / Địa chỉ cửa hàng : 332 Lạc Trung, Hà Nội. Đối với khách ở xa được kiểm tra hàng trước khi nhận rồi mới thanh toán, JPwatch cam kết hoàn tiền gấp 2 lần nếu phát hiện hàng fake
Email: jpwatch.vn@gmail.com
091.575.8188